5/05/2016

Dịch vụ ủy thác đầu tư tại dự án Tây Hồ Tây - Starlake Hà Nội

Chúng tôi nhận uy thác đầu tư, ủy thác mua bán, ủy thác cho thuê tại dự án Starlake Tây Hồ Tây. Chúng tôi mong muốn hợp tác với cá nhân và tổ chức phát triển và quản lý dự án này có hiệu quả cao nhất. Những hạng mục đặc biệt tại dự án mà Quý khách hàng có thể tham gia đầu tư như:

Bất động sản thương mại
- Văn phòng cho thuê
- Khách sạn
- Căn hộ dịch vụ
- Trung tâm thương mại
- Shophouse
Bất động sản nhà ở
- Chung cư
- Nhà liền kề
- Biệt thự
- Shophouse
Phối cảnh dự án khu đô thị trung tâm Tây Hồ Tây
Bất động sản thường là một phần tài sản quan trọng của tổ chức, cá nhân và gia đình. Những tài sản này có thể để kinh doanh hoặc để ở, bao gồm cả đất nông nghiệp, đất công nghiệp, văn phòng, bất động sản bán lẻ cũng như nhà ở , biệt thự hay trung tâm thương mại.

Dịch vụ quản lý bất động sản và tài sản toàn diện của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp để quý vị các được hưởng những giá trị lớn nhất từ bất động sản hiện có.

Chúng tôi bắt đầu với một đánh giá về tài sản của bạn bao gồm một danh sách những đánh giá về bất động sản đó như định giá bất động sản, đánh giá về hiện trạng sử dụng của nó cũng như khả năng thay thế, phân tích dòng tiền, khoản thu nhập phát sinh tư bất động sản, tư vấn mua bán, cho thuê hay bán lại.

kinh nghiệm các chuyên gia bất động sản của chúng tôi sau đó sẽ làm việc với Quý khách hàng để phát triển và thực hiện một chiến lược đáp ứng các mục tiêu dài hạn của bạn, bảo toàn giá trị tài sản của bạn và thu nhập từ những hoạt động đó. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn quản lý đồng bộ, tối ưu hóa dòng tiền –dịch vụ chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí, bao gồm:

Cho thuê và quản lý cho thuê

Kiểm tra và sửa chữa,bảo hành

Thanh toán chi phí liên quan đến bất động sản

Đàm phán / thương lượng lại hợp đồng thuê thương mại và mặt đất

Bán và mua Bất động Sản

Tư vấn thuế

Quản lý vấn đề môi trường

Phân phối thu nhập theo chúc thư và cụ thể

Chúng tôi chăm sóc của tất cả các chi tiết để bạn có thể tập trung vào những vấn đề quan trọng khác như hoạt động kinh doanh, đầu tư, và dành thời gian với gia đình của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét