6/12/2015

Bảng khảo sát giá chung cư Tây Hồ- Các dự án xung quanh Hồ Tây

Chung cư tây hồ gắn kết con người với thiên nhiên

   Trong khoảng 10 năm trở lại đây, các dự án chung cư khu vực ven Hồ Tây luôn thu hút được rất nhiều đối tượng quan tâm. Hồ Tây với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa đã làm cho giá nhà tại khu vực này không ngừng tăng.

   Hồ Tây rộng lớn, trước đây ở sát mép nội thành, từ khi thành lập các Quận Tây Hồ (1995), Cầu Giấy (1996), Long Biên và Hoàng Mai (2003), Hà Đông (2008) rồi mới đây là hai Quận Từ Liêm Bắc và Nam (2013), thì đã lọt vào giữa khu đô thị trung tâm và được đầu tư xây dựng đường và hạ tầng ven bờ. Cầu Nhật Tân, một cây cầu đẹp với năm cột dây văng sắp thông xe, là công trình kết nối cảnh quan Sông Hồng với cảnh quan Hồ Tây. Khu vực Hồ Tây được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới.

   Đặc biệt nơi đây được các nhà phong thủy đánh giá là khu vực đất lành, có long khí hội tụ, thế đất ngọa long, vùng đất dành cho giáo dục và những nhà lãnh đạo.

   Có thể kể đến một số dự án lớn tại quận Tây hồ, các dự án chung cư Hồ Tây,dự án khu ngoại giao đoàn, dự án ciputra, chung cư Watermark , Chung cư Tây hồ Residential, dự án chung cư viện kiểm soát, dự án Vườn Đào, chung cư vườn đào…. Với vị trí địa lý được coi là đắc địa và không gian gắn kết giữa con người và thiên nhiên điều khá khó tìm ở một thủ đô đông đúc như Hà Nội.

   

   Giá chung cư tây hồ ở những dự án cao cấp có giá từ 2000$ -3000$/m2 như Ciputra, Goldden westlake, các dự án trung cấp từ 25-27 triệu như chung cư Nam Cường, Chung cư Ngoại Giao Đoàn, Chung cư Vườn Đào , Chung cư Hồ Tây Residential, chung cư CT2 nghĩa Đô, chung cư lạc hồng, chung cư trang an Tây hồ


BẢNG GIÁ CHUNG CƯ HỒ TÂY
(CÁC DỰ ÁN XUNG QUANH KHU VỰC HỒ TÂY)

   Tên dự án


Đặc điểm
Tây hồ
Ngoại giao đoàn
Ciputra
Hoàng quốc việt
Lạc Long Quan
Vị trí
Khu đất vàng , tiếp giáp Hồ Tây, vành Đai II, Vành Đai III, Hoàng Quốc Việt
Xuân đỉnh, Từ Liêm, Hà nội
Khu đô thị Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội
Giao lộ Phạm văn đồng và Hoàng Quốc Việt
174 Lạc long Quân cạnh Hồ Tây
Đơn vị triển khai dự án
Daewoo E&C
Tổng công ty xây dựng Hà Nội
Công ty TNHH phát triển khu đô thị Nam thăng long
Tập đoàn Nam Cường
Công ty xây dựng số 1 Hà Nội
Diện tích
207 ha
62,8 ha
394,135 ha
17.6 ha
1193m2
Mật độ xây dựng
25%
Khoảng 35%
39,85%
Khoảng 30%
52,4%
Tiện ích
Sân cầu lông, phòng tập golf, phòng tập yoga, phòng tập thể dục thẩm mỹ, sân chơi, bể bơi ngoài trời, khu bán lẻ, khu dịch vụ, nhà trẻ, quán cafe, vườn mái...
Trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi…
Bể bơi, trung tâm thể thao, nhà hàng, siêu thị…
Công viên, nhà hàng, siêu thị…
Trường học, bệnh viện, công viên…
Các liên kết xung quanh
Nhà hát thăng long, bảo tàng lịch sử, hồ tây, công viên hữu nghị, công viên Hòa Bình
CV hòa bình. CV hữu nghị, Hồ tây. Biệt thự vườn đào
CV hòa bình, CV hữu nghị,các trường HVCSNN, HVTC, viện E,viện 19-8, siêu thị Metro…
CV hòa bình, CV nghĩa đô….
Thuộc khu dân trí cao gồm các trường mầm non, tiểu học, trung học…

Giá chưa VAT
Chưa có giá
20-30tr/m2
42tr/m2
22tr/m2
30tr/m2

   

   Giá chung cư hồ tây phụ thuộc nhiều yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, chất lượng công trình, quy mô công trình. Trước đây khi tình hình mức sống còn thấp người mua chủ yếu chỉ quan tâm đến diện tích và giá để mua một căn hộ. Ngày nay đời sống cao hơn thì những yếu tố dịch vụ, không gian, tiện lợi mới là yếu tố quyết định quan trọng đặc biệt là không gian. Bởi vậy chung cư hồ tây rất đáng để quan tâm.

Tags: Chung cư Tây hồ, chưng cư hồ tây, chung cư starlake, dự án starlake, chung cư starlake tay hồ tây,Chung cư Tây hồ, chưng cư hồ tây, chung cư starlake, dự án starlake, chung cư starlake tay hồ tây,Chung cư Tây hồ, chưng cư hồ tây, chung cư starlake, dự án starlake, chung cư starlake tay hồ tây

1 nhận xét:

hoangdongblog nói...

Chất lượng nhà rất tốt

Đăng nhận xét