6/01/2015

Chung cư Tây Hồ Tây - cơ hội sở hữu chung cư có vị trí đắc địa Tại Hồ Tây

Thông tin dự án chung cư viện kiểm sát
Tên dự án: Dự án chung cư nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Vị trí: Nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây

Diện tích đất khoảng 8.000m2

Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp

Quy mô : Công trình gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 29 tầng 1 đơn nguyên cao 33 tầng . Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, có 2 tầng hầm để xe, quy mô 600 căn hộ với diện tích từ 85,9 - 127,8m2

Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 100.000m2

 Đây là dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công chức. Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào quý II/2017.




Ý tưởng thiết kế chung cư viện kiểm sát
Đặc điểm nổi trội của công trình là có vị trí tiếp xúc với 2 mặt đường của Khu đô thị, nên quy hoạch mặt bằng công trình được thiết kế theo hình chữ L bám theo 2 trục đường để tăng tầm nhìn cho toàn bộ khối nhà chung cư, đồng thời tạo nên 1 khoảng sân nội bộ phía trong. Quy mô công trình bao gồm 2 tầng hầm có diện tích gần 6900m2, hai tầng dịch vụ và hai khối nhà ở chung cư với 1 đơn nguyên cao 28 tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng. Công trình có phong cách kiến trúc hiện đại, phù hợp với kiến trúc khu vực hiện tại và xu thế phát triển đô thị của thành phố trong tương lai.

Không gian tại vị trí tầng 1 và tầng 2 được tổ chức cho các hoạt động thương mại, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ người dân sinh sống tại khu chung cư. Toàn bộ phần không gian này được bố trí tiếp xúc với 2 trục đường chính, lối vào khu thương mại tách biệt với không gian ở nhằm tăng giá trị thương mại và đảm bảo 1 không gian yên tĩnh cho không gian căn hộ. Từ tầng 3 trở lên của công trình được thiết kế thành các căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau từ 85m2 đến 140m2 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Các phòng ngủ, sinh hoạt chung, bếp được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp.

Vị trí và tiện ích




Chung cư Viện Kiểm Sát có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp 2 mặt đường của Khu đô thị (phía Bắc giáp đường 40m, phía Đông giáp đường 17,5m). Tầng 1 và tầng 2 được tổ chức cho các hoạt động thương mại, và sinh hoạt cộng đồng của cư dân, bố trí phù hợp với không gian ở, nhằm mang lại tiện ích tối đa, đồng thời đảm bảo một không gian yên tĩnh cho các căn hộ.

Công trình gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau; các phòng chức năng trong mỗi căn hộ được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Theo định hướng thực hiện các dự án phát triển nhà ở của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của dự án cũng được đặc biệt chú trọng.

Đặc biệt dự án có trên 4.500m2 được sử dụng làm đường dạo, sân vườn, khu vui chơi mang lại không gian xanh cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty cũng lựa chọn các chủng loại vật liệu thiết bị đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, có tính thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào Quý II năm 2017.

Vị trị Chung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét